เกี่ยวกับเรา

      สร้างบ้านดอทคอม เป็นแหล่งรวมบ้านน็อคดาวน์ หรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า บ้านสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็น การออกแบบบ้าน ขายแบบบ้านน็อคดาวน์ที่มีให้เลือกหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น สไตล์รีสอร์ท สไตล์ไทยหรือสไตล์บ้านน็อคดาวน์โมเดิร์น เรารับสร้างบ้านน็อคดาวน์ราคาถูก ไปจนถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการรับสร้างบ้านน็อคดาวน์แบบครบวงจร

                สร้างบ้านดอทคอมของเรา จะเน้นคุณภาพของงานและวัสดุที่ใช้นั้นจะต้องมีคุณภาพตรงตามมาตรฐานกำหนด ที่สำคัญบ้านน็อคดาวน์ทุกหลังที่เราสร้างขึ้น ต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี อาทิเช่น ลูกค้าต้องการทำธุรกิจร้านกาแฟสำเร็จรูป แบบเช่าพื้นที่ระยะยาว จะสนใจในเรื่องของร้านค้าสำเร็จรูปหรือที่เรียกว่า ร้านค้าน็อคดาวน์ ซึ่งสามารถนำไปวางในพื้นที่เช่าได้อย่างสะดวกง่ายดาย หรือถ้าจะตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่มีธุรกิจประเภท ฟรีแลนซ์ อีเว้นท์ต่างๆ และต้องการใช้พื้นที่ที่มิดชิด เป็นในส่วนของสำนักงานออฟฟิศเคลื่อนที่ ต้องตอบโจทย์ด้วยออฟฟิศน็อคดาวน์ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจที่พักอาศัย จะเน้นเป็นพวกบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ทหรือบ้านน็อคดาวน์สไตล์รีสอร์ท ที่ใช้เวลาปลูกสร้างไม่นาน มีความรวดเร็วในการสร้าง มีขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่และดูเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับการทำที่พักอาศัยสไตล์รีสอร์ท

                ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ สร้างบ้านดอทคอม  อยากเห็นลุกค้าทุกท่านมีที่พักอาศัย ร้านค้า ออฟฟิศขนาดเล็ก ที่มีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน งบประมาณเพียงน้อยนิด ตรงตามใจที่ลูกค้าต้องการ

 

 

       

 

สร้างบ้าน ดอทคอม (www.srangban.com) รับปรึกษา  รับออกแบบบ้าน รับเหมาก่อสร้างบ้าน อพาร์ทเมนท์ ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ตึก ราคาเป็นกันเอง เเต่รับประกันคุณภาพ 100% เนื่องจากเรามีทีมงานมืออาชีพที่คอยคุมงานของคุณอย่างใกล้ชิด ไม่ว่างานจะเล็กหรือใหญ่ เราทำได้หมด....เพียงเเค่คุณไว้วางใจเรา ทางเรามีความตั้งใจเเละความหวังอย่างยิ่งว่า เราจะสร้างผลงานให้คุณด้วยความจริงใจ พร้อมคุณภาพที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

 

 

Archives

     แค่เพียงคุณบอก  สร้างบ้านดอทคอม  เราตอบโจทย์ให้

 

Vision

    -  มุ่งมั่นเป็นหนึ่งในธุรกิจรับก่อสร้าง บนพื้นฐานของคำว่าคุณภาพ

    - เก็บสะสมผลงาน พร้อมสั่งสมประสบการณ์ทั้งหมด เพื่อใช้พัฒนาคุณภาพของงานให้ดียิ่งๆขึ้นไป

    - สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้า เพื่อสร้างรากฐานความมั่นคงจากการบอกต่อ

 

 

สร้างบ้านน็อคดาวน์ แบบบ้านสำเร็จรูป หลักแสน 

 

 

                             

              

 

  ID: 0832537111

 

           

 

 

 

 

Visitors: 381,658